Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất

Tài khoản facebook của bạn có thể bị vô hiệu hóa khi vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng. Lúc đó, đừng quá lo lắng, vì cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không quá khó. Dưới đây, Hữu Dụng Online sẽ giúp bạn làm được điều đó với những hướng dẫn cơ bản nhất.

Vì sao tài khoản facebook bị vô hiệu hóa?

Tình trạng này thường xuất hiện khi bạn vi phạm một tiêu chuẩn cộng đồng nào đó của Facebook
Tình trạng này thường xuất hiện khi bạn vi phạm một tiêu chuẩn cộng đồng nào đó của Facebook

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến một tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Nguyên nhân chung nhất chính là do tài khoản này có các thông tin, hành động vi phạm tiêu chuẩn cộng động của nhà phát triển Facebook.

Việc vô hiệu hóa tài khoản có thể là vĩnh viễn hoặc trong một thời gian nhất định tùy thuộc vào mức độ vi phạm. Lúc này, việc mở khóa tài khoản vi phạm là điều cần thiết. Nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản của mình cho những công việc liên quan hay liên hệ với bạn bè.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng

Bước 1:

Đầu tiên, bạn sẽ cần tới một ứng dụng giúp/hỗ trợ fake IP và chuyển IP của bạn sang Singapore để thực hiện việc này. Hiện tại, ứng dụng Kiwi VPN là ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng cho việc này. Nó có thể được dùng cho cả điện thoại IP và Android.

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ cần làm theo những bước sau:

  • Chọn Optimal Location;
  • Lựa chọn Singapore;
  • Ấn Kết nối;

Lúc này, bạn đã có thể fake được IP của mình sang Singapore. Đây là bước đặc biệt quan trọng trong việc lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin do facebook yêu cầu

Lúc này, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của mình như bình thường. Sau đó vào trung tâm trợ giúp để bắt đầu thực hiện những kháng cáo cần thiết về vấn đề Facebook của bạn đang bị khóa/ vô hiệu hóa.

Tại đây, bạn sẽ điền những thông tin cần thiết mà facebook yêu cầu như Email, liên hệ, vấn đề và ảnh. Trong mục mô tả vấn đề, bạn có thể viết một đoạn mô tả ngắn để thể hiện tình trạng của mình.

Bạn cần kháng cáo với Facebook để có thể mở khóa tài khoản
Bạn cần kháng cáo với Facebook để có thể mở khóa tài khoản

Ví dụ như sau:

“ Chào Facebook, hiện tại tôi đang gặp một vấn đề bảo mật, nhầm lẫn khiến tài khoản bị khóa/ vô hiệu hóa và không thể sử dụng được. Tôi hy vọng đội ngũ hỗ trợ của Facebook có thể nhanh chóng hỗ trợ xem xét vấn đề đang gặp phải. Từ đó, giúp tôi mở lại tài khoản Facebook và có thể sử dụng nhanh chóng nhất.

Chân thành cảm ơn đội ngũ phát triển và hỗ trợ Facebook!”

Đính kèm ảnh chụp màn hình

Trong thông tin kháng cáo này, Facebook có một mục là “Ảnh chụp màn hình”. Lúc này, bạn hãy tải lên một bức ảnh rõ mặt bạn là được. Không cần cung cấp các thông tin như căn cước công dân hay giấy phép lái xe như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Sau khi đính kèm ảnh, bạn chỉ cần bấm vào “Gửi” là được.

Bước 3

Sau khi đã hoàn thành những công việc trên, bạn hãy đi vào link dưới đây để nắm thêm khả năng kháng cáo và theo dõi quy trình công việc của mình.

Khi vào đây, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin mà facebook yêu cầu trên trang như email, thông tin mô tả sự cố. Một lần nữa bấm gửi và chờ trong vòng 72 giờ. Đây là khoảng thời gian cần thiết để facebook xem xét kháng cáo và phàn hồi cho bạn.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian facebook xử lý nhé
Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian facebook xử lý nhé

Trong trường hợp đã quá 72 giờ vẫn không nhận được thông tin phản hồi, hãy gửi lại ảnh chụp 2 mặt căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân qua Email và tiếp tục đợi trong vòng 72 giờ để nhận được phản hồi của đội ngũ quản lý, xử lý các sự cố của Facebook nhé.

Phải làm sao khi không thể lấy lại được Facebook bị vô hiệu hóa?

Trong nhiều trường hợp, người dùng đã thực hiện những kháng cáo cần thiết vẫn không thể lấy lại tài khoản facebook. Đồng thời, không nhận được những thông tin facebook phản hồi.

Lúc này, bạn cần liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook. Từ đó, được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, hầu hết những trường hợp như vậy đều không thể lấy lại facebook như mong muốn. Mọi người nên chuẩn bị sẵn tinh thần, lựa chọn một tài khoản facebook khác để sử dụng phục vụ công việc cũng như nhu cầu chia sẻ thông tin của bản thân.

>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Hy vọng cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa này hữu ích đối với bạn
Hy vọng cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa này hữu ích đối với bạn

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa như thế nào. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thật tốt nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ VPĐD: số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0985374875
  • Email: dau0508@gmail.com
  • Website: huudungonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *