TOP 8 phần mềm Marketing Facebook

Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho dân marketing trong việc quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn đang muốn bắt đầu làm Marketing Facebook, hãy cùng Hữu Dụng Online tìm hiểu về 8 phần mềm Marketing Facebook. Thông tin này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

1. FPlus

FPlus
FPlus hỗ trợ rất nhiều chức năng tiện ích

Phần mềm này nổi tiếng với nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể tới chức năng đăng tin, chia sẻ tin bài, video, hình ảnh tự động trên các nhóm khác nhau. Thậm chí, nó còn hỗ trợ tự động kết bạn thông qua việc quét Email, số điện thoại, Facebook…

Những việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian. Nó còn hỗ trợ mọi người trong việc tiết kiệm tiền bạc, công sức cho việc quảng cáo sản phẩm trong những tin bài như cách thủ công.

2. Ninja Facebook – 8 phần mềm Marketing Facebook

Ninja Facebook
Ninja Facebook có thể giúp bạn tự động hóa công vijec marketing

Với rất nhiều thuận toán riêng biệt, Ninja Facebook có nhiều phần mềm chăm sóc tài khoản tự động 100%. Nó giúp bạn thực hiện nhiều công việc marketing một cách hoàn toàn tự động. Như đăng bài, like Status. 

Những việc này sẽ được đội ngũ, những thuật toán của Ninja tự động hoàn thành từ A – Z. Nhờ vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chăm sóc trang của mình.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên của Ninja Facebook đang được đánh giá cao về hoạt động chăm sóc khách hàng. Chỉ cần liên hệ và nói rõ vấn đề mình đang gặp phải, Ninja sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Một số bài viết cùng chuyên mục:

3. Phần mềm K49

Phần mềm K49
Phần mềm K49

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nuôi facebook hoàn toàn tự động, K49 Pro chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Những công năng tuyệt vời của phần mềm này sẽ giúp bạn nuôi được lượng tài khoản facebook lớn mà vẫn giữ được những tương tác cần thiết. Đây thực sự là phần mềm tuyệt vời dành cho những người làm marketing facebook đó.

4. Massplanner

Massplanner
Giao diện Massplanner

Nói về những phần mềm chăm sóc facebook một cách tự động, đây chính là lựa chọn đáng chú ý. Nó thực sự là một tool mạnh mẽ với tính năng không khác nhiều so với Jarverr ở chế độ Private.

Những tính năng đáng chú ý nhất của phần mềm này có thể kể tới như sau:

  • Tự động hóa các tài khoản Facebook, Instagram để phục vụ công việc marketing;
  • Tăng trưởng các tài khoản mạng xã hội theo cách đơn giản, nhanh chóng.
  • Giúp tăng lượng Follower cho trang của bạn một cách hiệu quả;
  • Tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng thông qua các mạng xã hội khác nhau;

5. ATP Seeding

ATP Seeding
ATP Seeding giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn

Khi bắt đầu kinh doanh trên Facebook, bạn cũng có thể tiếp cận khách hàng thông qua cách sử dụng ATP Seeding. Phần mềm này cho phép kênh của bạn có thêm nhiều tương tác, bình luận, comment… Đây là yếu tố giúp tạo được sự tin tưởng cho khách hàng để thuyết phục họ đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng hơn.

>> Tìm hiểu về khóa học Chatbot Messenger Facebook hữu ích dành cho người làm marketing online.

6. Jarvee – 8 phần mềm marketing Facebook nhanh chóng

Jarvee
Jarvee giúp tự động hóa nhiều công việc để các nhà tiếp thị hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng hơn

Jarvee được phát triển với mục tiêu tự động hóa truyền thông xã hội. Nó cho phép các nhà tiếp thị, doanh nhân chia sẻ nội dung của họ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Với nhiều ưu điểm, nó đang được ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Nổi bật nhất có thể kể tới Facebook, Instagram, Twitter, Youtube… Đây chính là lựa chọn mà bạn nên trải nghiệm trong những chiến dịch của mình. Từ đó, mang lại tác động tốt cho việc phát tiển thương hiệu và tăng doanh thu nhanh chóng.

7. Sniper Facebook

Sniper Facebook
Giao diện của Sniper Facebook

Đây là phần mềm chăm sóc facebook tự động mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Nó giúp hỗ trợ, giải quyết hầu hết các vấn đề khó khăn thường gặp. Như tăng tương tác ảo, hiển thị bài viết, chỉnh sửa bài viết nhanh chóng hơn.

Từ đó, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng trên facebook của bạn để mang lại doanh thu khổng lồ cho trang. Đặc biệt, Sniper sẽ khiến bạn có nhiều ưu thế trong cuộc cạnh tranh với đối thủ của mình đấy.

8. Simple Facebook

Simple Facebook
Simple Facebook

Phần mềm này cho phép bạn tối ưu việc sử dụng trang cá nhân để kinh doanh facebook một cách hiệu quả hơn. Nó có nhiều tính năng khác nhau với cách sử dụng đơn giản. Chính vì vậy, đây luôn là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất.

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp từng sử dụng Simple Facebook đều đánh giá rất cao ứng dụng này. Nó khiến việc quản lý thông tin, điều hành công việc trên facebook đơn giản hơn rất nhiều.

Như vậy, bạn đã có được danh sách 8 phần mềm marketing Facebook hữu hiệu nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Hữu Dụng Online để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ VPĐD: số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0985374875
  • Email: dau0508@gmail.com
  • Website: huudungonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *