8 kênh kiếm tiền trên mạng HOT nhất thời điểm này

Kiếm tiền online đã trở thành xu hướng ở thời điểm hiện tại. Khi nó có tính linh động cao, phù hợp với khả năng của nhiều người. Trong bài viết này, Hữu Dụng Online sẽ giới thiệu với bạn 8 kênh kiếm tiền trên mạng HOT nhất. Cùng tìm hiểu, lựa chọn và có thêm những khoản thu nhập khủng nhé.

1. Accesstrade Affiliate

Accesstrade Affiliate
Accesstrade Affiliate có rất nhiều chương trình lớn cho mọi người tham gia

Mở đầu danh sách này chính là Accesstrade Affiliate. Đây là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam thời điểm này. Với quy mô khủng cùng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Accesstrade đang có hàng trăm chiến dịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực đến với người tiêu dùng.

Những lĩnh vực nổi bật nhất của Accesstrade có thể kể tới tài chính, giáo dục, thương mại điện tử… Tất cả đều có sức hấp dẫn lớn đối với người dùng. Chính vì vậy, bạn có thể trở thành đối tác của Accesstrade để có thêm những khoản thu khủng.

2. Amazon Affiliate

Amazon Affiliate
Amazon Affiliate hấp dẫn nhờ mạng lưới người dùng khổng lồ trên toàn cầu

Nhắc tới thương mại điện tử, Amazon là cái tên không thể bỏ qua. Nó chính là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Ngoài bán hàng, Amazon cũng có nhiều chiến dịch Affiliate để mọi người có thể tham gia và kiếm thêm thu nhập.

Khi tham gia vào các chương trình của Amazon, bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ. Sau đó, tham gia bán nhiều mặt hàng khác nhau với mức hoa hồng rất ổn là từ 3 – 7%.

3. Bán hàng trên Facebook

8 kênh kiếm tiền trên mạng Hot nhất
Facebook – 8 kênh kiếm tiền trên mạng Hot nhất

Tại Việt Nam, Facebook chính là mạng xã hội được nhiều người tin dùng nhất. Với lượng người dùng đông đảo, tần suất sử dụng lớn, nó trở thành kênh bán hàng được nhiều người lựa chọn.

Khi kiếm tiền trên Facebook, bạn có thể lựa chọn những hình thức sau:

  • Tự kinh doanh sản phẩm;
  • Cộng tác viên bán sản phẩm và ăn hoa hồng;

Với cả hai hình thức này, cơ hội kiếm được khách hàng đều rất cao. Chỉ cần bạn lựa chọn mặt hàng, tìm đúng mục tiêu, cơ hội thành công sẽ tăng lên rất nhiều.

Dưới đây là một vì khóa học giúp bạn làm được điều đó:

4. Tiktok

Tiktok
Tiktok có thể giúp bạn thu hút và chuyển đổi hành vi khách hàng một cách tuyệt vời

Không phải một kênh bán hàng, nhưng Tiktok lại là cầu nối tuyệt vời cho người bán hàng. Với những content chất lượng trên trang này, bạn có thể tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ nhờ vào thuật toán của Tiktok.

Từ đó, dẫn họ tới những kênh bán hàng của mình và bắt đầu bán sản phẩm. Khả năng chuyển đổi hành vi khách hàng trên nền tảng này rất cao đó.

5. 8 kênh kiếm tiền trên mạng HOT nhất: Blog

Hãy xây dựng một blog để bắt đầu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn nhé
Hãy xây dựng một blog để bắt đầu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn nhé

Đứng thứ 5 trong danh sách này là blog. Thời gian qua, dân MMO đã sử dụng blog rất nhiều. Và chúng thực sự mang lại hiệu quả cao trong việc gia tăng doanh số.

Blog có khả năng xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt. Đồng thời, chúng dễ dàng biến chủ blog trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Yếu tố then chốt này sẽ giúp bạn thuyết phục khách hàng mua sản phẩm đấy.

6. DropShipping

Với kênh này, bạn không cần quá nhiều chi phí
Với kênh này, bạn không cần quá nhiều chi phí

Hình thức này thực sự nở rộ trong những năm gần đây. Nổi bật nhất, bạn có thể tìm thấy trên các shop bán sản phẩm nước ngoài của Shopee.

Hiểu đơn giản về hình thức này là bạn nhận đơn hàng của khách. Sau đó mới đặt mua sản phẩm từ nhà cung cấp chính và giao cho khách hàng.

Dù lợi nhuận trên mỗi sản phẩm không nhiều, nhưng cách thức này có ưu điểm khi không tiêu tốn nhiều công sức. Đặc biệt, bạn cũng không cần quá nhiều chi phí ban đầu.

Một số bài viết liên quan:

7. Bán Ebooks trên các trang khác nhau

Khi bán Ebook, bạn nên chú ý đến tính bản quyền của sản phẩm
Khi bán Ebook, bạn nên chú ý đến tính bản quyền của sản phẩm

Thời gian gần đây, các loại Ebooks đã trở thành một mặt hàng nổi bật. Chúng đáp ứng được nhu cầu đọc sách số của đại chúng.

Bạn có thể bán Ebook trên App Store, Shopee hay Tiki, Amazo đều được. Những nền tảng này đều đặc biệt ưu ái các loại ebook khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tính bản quyền của sản phẩm khi có ý định kinh doanh Ebook. Nếu không, bạn có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối với nhà phát hành và cả người mua sách đó.

8. Xây dựng kênh Youtube và bán hàng

8 kênh kiếm tiền trên mạng Hot nhất
Nếu bạn có khả năng quay video, hãy biến Youtube thành 1 trong 8 kênh kiếm tiền trên mạng Hot nhất

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một kênh bán hàng hữu ích, có thể trải nghiệm với Youtube. Mọi việc chỉ đơn giản là quay video giới thiệu sản phẩm. Nội dung càng hấp dẫn, bạn sẽ có càng nhiều cơ hội thu hút và tiếp cận khách hàng.

Như vậy, Hữu Dụng Online đã giới thiệu với bạn 8 kênh kiếm tiền trên mạng HOT nhất ở thời điểm này. Nếu bạn chưa có nhiều kỹ năng, hãy bắt đầu với những khóa học kinh doanh online của chúng tôi. Với những kiến thức tuyệt vời trong đó, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh một cách hiệu quả hơn đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ VPĐD: số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0985374875
  • Email: dau0508@gmail.com
  • Website: huudungonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *