8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng đến không ngờ

Mỗi doanh nghiệp đều dốc rất nhiều tiền bạc vào việc xây dựng Website nhằm tăng lượng traffic đổ về. Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ traffic thành doanh thu lại là một câu chuyển khác. 8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả của Hữu Dụng Online sẽ giúp bạn làm được điều đó.

1. Đầu tư vào mô tả sản phẩm/dịch vụ

Hãy dành thời gian để mô tả sản phẩm của bạn thật kỹ
Hãy dành thời gian để mô tả sản phẩm của bạn thật kỹ

Khi nói đến marketing, giới thiệu sản phẩm thật tốt chính là chìa khóa của thành công. Nó cũng là điều kiện tiên quyết để tăng được tỷ lệ chuyển đổi.

Nhìn chung, đây là một trong những cách hay để giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm của bạn. Từ đó, giúp họ biết có thể kỳ vọng những gì.

Một gợi ý cho bạn chính là giới thiệu sản phẩm theo hướng trả lời những câu hỏi của khách hàng. Đồng thời, làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm.

2. Hãy đơn giản hóa quá trình xác nhận mua sản phẩm

Quá trình mua hàng khó khăn có thể làm khách nản lòng
Quá trình mua hàng khó khăn có thể làm khách nản lòng

Nếu bạn muốn những cú click chuột nhanh chóng chuyển đổi thành đơn hàng, hãy cố gắng đơn giản hóa quá trình mua bán sản phẩm. Nếu quá trình mua bán phải trải qua nhiều bước, nó dễ dàng khiến khách hàng chán nản. Thậm chí, họ có thể mất hoàn toàn hứng thú với việc mua hàng.

Lời khuyên dành cho bạn chính là đơn giản hóa tới mức tối đa những bước cần thiết. Chỉ lấy thông tin của khách hàng vừa đủ như tên, địa chỉ, số điện thoại, phương thức thanh toán. Tránh sự rườm rà bạn nhé.

3. 8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi: Đưa ra những nhận xét của khách hàng

Bạn sẽ có được những bí quyết vàng trong lĩnh vực kinh doanh
Nhận xét của khách hàng cũ khiến sản phẩm của bạn đáng tin cậy hơn

Cách đánh giá của người dùng chính là bằng chứng về chất lượng của sản phẩm. Nó khiến những người có ý định mua sẽ tin tưởng hơn vào dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, phần này chỉ nên trình bày một cách nhẹ nhàng và chân thật. Đừng sử dụng những nhận xét quá đà, tâng bốc sản phẩm thái quá để tránh làm người đọc phản cảm hay cảm thấy khiên cưỡng nhé.

4. Hãy tích hợp nhiều cách thanh toán khác nhau

Đừng quên đa dạng các phương tiện thanh toán
Đừng quên đa dạng các phương tiện thanh toán

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ với rất nhiều phương thức thanh toán. Và những đơn vị kinh doanh cần đáp ứng được những phương thức thanh toán đa dạng nếu muốn thu hút khách hàng.

Vì người dùng thường gắn bó với 1 dạng thanh toán nào đó. Như ví điện tử, ATM, thẻ tín dụng hay thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Và bạn sẽ làm họ hài lòng nếu cung cấp phương thức thanh toán phù hợp.

Một số bài viết liên quan:

5. Đưa ra những chương trình ưu đãi đặc biệt

Mỗi đợt ưu đãi sẽ khiến doanh số của doanh nghiệp bùng nổ
Mỗi đợt ưu đãi sẽ khiến doanh số của doanh nghiệp bùng nổ

Bất kỳ ai đều thích những chương trình ưu đãi hấp dẫn của các nhãn hàng. Bằng chứng là mỗi chương trình ưu đãi đều khiến doanh số bùng nổ. Các doanh nghiệp cũng từ đó có thêm những khoản tiền khổng lồ.

Chính vì vậy, bạn nên chú ý những cột mốc đặc biệt với nhãn hàng để đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp. Từ đó, kích cầu tiêu dùng, chuyển đổi hành vi khách hàng và có thêm những khoản doanh thu lớn.

6. Đừng quên tối ưu hóa trình duyệt của mình với nhiều phương tiện khác nhau

8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi
Tối ưu hóa Website – 8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi

Ở thời điểm này, chúng ta có rất nhiều phương tiện khác nhau để truy cập internet. Như điện thoại, laptop, desktop, tablet… Trong số đó, lưu lượng truy cập khủng nhất là đến từ những chiếc điện thoại di động.

Chính vì vậy, bạn cần phải tối ưu hóa trình duyệt, kênh bán hàng của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Từ đó, mang tới cho họ sự hài lòng, thoải mái khi truy cập vào Website.

7. Đừng quên theo sát những đơn hàng trong giỏ

Hãy nhắc nhở khách hàng về hàng hóa trong giỏ của mình nhé
Hãy nhắc nhở khách hàng về hàng hóa trong giỏ của mình nhé

Đây là 1 trong 8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đang được áp dụng rất tốt. Bạn có thể nhìn thấy việc này rõ ràng nhất khi bỏ sản phẩm vào trong giỏ trên shopee.

Đôi khi, người dùng bỏ hàng hóa vào trong giỏ nhưng lại quên mất. Lúc này, một email gợi nhớ có thể trở thành động lực thúc đẩy họ mua hàng.

Để làm được việc này, hãy sử dụng email marketing hoặc những công cụ chuyên biệt cho từng nền tảng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhắc nhở, gợi nhớ với khách hàng cũ đấy.

8. Tham gia khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích

Mục đích cuối cùng của tăng tỷ lệ chuyển đổi chính là gia tăng doanh số. Chính vì vậy, việc này đặc biệt quan trọng. Khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số của Phạm Thành Long có chứa những thông tin vô cùng hữu ích cho việc đó.

Khi trở thành học viên của khóa học này, mọi người sẽ có rất nhiều kiến thức thú vị. Đồng thời, có thêm bí quyết để tăng tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số hiệu quả.

Hiện tại, khóa học này đang được giới thiệu, bán bởi Hữu Dụng Online. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để trở thành học viên và có được 8 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ VPĐD: số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0985374875
  • Email: dau0508@gmail.com
  • Website: huudungonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *